Triglyceride

Triglyceride

Triglyceride

  • Mã SP:TRIGLY50NB
  • Dung tích:50ml
  • Xuất xứ:Koster - Mỹ
  • Giá sỉ:Vui lòng liên hệ
  • Giá bán:40,000 vnđ
INCI: Caprylic / capric triglyceride
 
Triglyceride là ester có nguồn gốc từ glycerin và acid béo, là thành phần chính trong dầu thực vật.
 
Triglyceride là nguyên liệu làm mỹ phẩm có tác dụng như một chất làm mềm da mà không gây nhờn dính, giúp mỹ phẩm dễ bôi trên da, đồng thời là dung môi hòa tan chất béo và các chất tan trong dầu.
 
Là chất lỏng, không mùi. Không tan trong nước, tan trong cồn ấm, tan trong dầu.
 
Tỉ lệ sử dụng: 5-50%.
 
Là nguyên liệu làm mỹ phẩm thường được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm oil-free, các sản phẩm chăm sóc da, tóc, sản phẩm trang điểm.

Sản phẩm liên quan

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Vy (11-03-2017) Trả lời
    Cho vào phase dầu hay bước cuối khi đánh vậy chị?
    • sheashop (13-03-2017)
      Em cho vào bước cuối khi đánh nha!