Octyldodecanol

Octyldodecanol

Octyldodecanol

  • Mã SP:OCTYDODE50NB
  • Xuất xứ:Mỹ
  • Dung tích:50ml
  • Giá sỉ:Vui lòng liên hệ
  • Giá bán:50,000 vnđ
INCI: Octyldodecanol
 
Octyldodecanol được sản xuất bằng cách giảm nhóm acid béo và thay bằng nhóm hydroxyl, là dung môi hòa tan chất béo, thường được dùng thay thế silicone.
 
Octyldodecanol là nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, son, kem dưỡng ẩm, sữa rửa mặt do có tính chất là một chất làm mềm da, dưỡng ẩm đồng thời giúp ổn định các sản phẩm mỹ phẩm. Octyldodecanol cũng là dung môi hòa tan chất béo, các thành phần trong nước hoa, màu khoáng và BHA (salicylic acid).
 
Là chất lỏng không mùi, không tan trong nước, tan được trong cồn, dầu.
 
Hoạt động trong độ pH rộng. Tỉ lệ sử dụng 2-20%.

Sản phẩm liên quan

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Phung (05-12-2016) Trả lời
    Dạ, ý em hỏi làm em dùng Octyl làm serum gốc dầu, sau khi dùng serum em thoa tiếp kem dưỡng vẫn được phải không ạ, tại em dùng serum chứa Octyl thấy mặt căng bóng sợ xài kem dưỡng nó không thấm
    • sheashop (06-12-2016)
      Nếu dùng sp gốc dầu thì trời lạnh em hãy dùng thêm kem dưỡng nha, còn bình thường thì không nên em nhé, da sẽ không hấp thụ hết :)
  • Phung (05-12-2016) Trả lời
    Chị, em dùng Octyldodecanol làm serum, ở trên có ghi Octyldodecanol thường được dùng thay thế silicone, sau khi dùng serum chứa Otyl em xài kem dưỡng thì nó có thấm vào da không ạ, thanks chị.
    • sheashop (05-12-2016)
      Em dùng serum nền nước trước các sp dưỡng có chứ dầu, octyl không tan trong nước em nha, em dùng cho serum gốc dầu hoặc kem dưỡng nhé.