Polymer nhũ hóa

Polymer nhũ hóa

Polymer nhũ hóa

  • Mã SP:MULTI20BT
  • Trọng lượng:20g
  • Giá sỉ:Vui lòng liên hệ
  • Giá bán:45,000 vnđ

INCI: Hydroxyethylacrylate / sodium acryloyldimethyltaurate copolymer, Hydrogenatedpolydecene, Polysorbate 80.

Polymer nhũ hóa là loại polymer đa chức năng, là nguyên liệu làm mỹ phẩm có khả năng nhũ hóa, là chất làm đặc, chất ổn định. Ưu điểm của sản phẩm là có thể nhũ hóa phase dầu và nước mà không cần gia nhiệt.

Polymer nhũ hóa nhũ hóa và tạo đặc cho hệ nhũ hóa dầu trong nước. Có thể cho Polymer nhũ hóa vào phase nước hoặc phase dầu trước khi nhũ hóa, khi đó nó sẽ đóng vai trò làm chất nhũ hóa. Hoặc cũng có thể cho vào sau giai đoạn nhũ hóa để làm đặc và sáng bóng nền kem, đồng thời giúp tăng tính ổn định cho kem. Polymer nhũ hóa cũng có thể dùng riêng với nước để tạo hệ cream gel trắng bóng.

Sử dụng Polymer nhũ hóa trong cream mang lại cảm giác tươi mát trên da, cho nền kem sáng bóng mềm mượt, giúp phân tán tốt các chất màu, nhũ hóa được nhiều loại dầu và pigment.

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng như một chất nhũ hóa: Cho Polymer nhũ hóa vào phase nước, dùng máy khuấy khuấy khoảng 10 – 15 phút ở tốc độ 600 – 700 vòng/phút. Sau khi CPolymer nhũ hóa trương nở hoàn toàn thì cho dầu vào nhũ hóa lại lần nữa khoảng 10 phút.

- Sử dụng như chất làm đặc: Sau khi nhũ hóa phase dầu và phase nước thành hệ nhũ tương, cho thêm Polymer nhũ hóa vào để làm đặc sản phẩm theo ý muốn.

- Sử dụng tạo hệ cream gel: Cho Polymer nhũ hóa vào phase nước, dùng máy khuấy khuấy khoảng 10 – 15 phút ở tốc độ 600 – 700 vòng/phút cho đến khi Polymer nhũ hóa trương nở hoàn toàn, sau đó cho thêm hoạt chất.

Nên cho hoạt chất vào sau khi Polymer nhũ hóa đã trương nở hoàn toàn để phát huy hết hiệu quả.

Có dạng lỏng nhớt, màu vàng nhạt, độ pH 5-7.

Tỷ lệ sử dụng: 0,5-5% (Emulsion: 0,5-2%, Cream gel: 1-5%)

Là nguyên liệu làm mỹ phẩm sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, tóc, chống nắng…

Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha