Cromollient SCE

Cromollient SCE

Cromollient SCE

  • Mã SP:CROMOLLIENTSCE
  • Xuất xứ:Mỹ
  • Dung tích:20ml
  • Giá sỉ:Vui lòng liên hệ
  • Giá bán:65,000 vnđ

Cromollient SCE là nguyên liệu làm mỹ phẩm  đa chức năng có tác dụng giúp phân tán các hợp chất khác trong nước, là chất hoạt động bề mặt, chất làm ẩm mượt cho da... Cromollient SCE thích hợp sử dụng trong các sản phẩm làm sạch, tạo cảm giác ẩm mượt trên da sau khi rửa, dịu da và không làm cho da khô như khi sử dụng các chất hoạt động bề mặt khác.

Thường được sử dụng trong các sản phẩm cho da, tóc như dầu tẩy trang, các sản phẩm làm sạch như dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt.

Là chất lỏng. Tan trong dầu, ester, chất hoạt động bề mặt và alcohol.

Độ pH 6. Tỷ lệ sử dụng: 1-25%. 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha