SHEA2 – FRESH MASK Ổi Xanh

SHEA2 – FRESH MASK Ổi Xanh

Cách làm mặt nạ tươi từ trái ổi và lá ổi tươi

Theo dòng xu hướng đắp mask tươi đang vô cùng sục sôi ở khắp các diễn đàn, group Làm Đẹp trên thế giới, Sheateam cũng rất háo hức được góp mặt vào “chầu” này bằng một clip hướng dẫn làm Fresh mask cây nhà lá vườn cho cả nhà cùng thực hiện nè.

Nói thêm một chút về phần behind the scene:
Ý tưởng đầu tiên đến với chúng mình là một loại Mask phổ biến nhất: mask trái bơ. Công thức, ý tưởng, đạo cụ mua sắm đến phút chót gần như đã đầy đủ (Mua hẳn 2kg bơ để chọn trái cho đẹp, sau đó xay sinh tố uống tại chỗ đãi nguyên team quay phim vì quá đuối – Để có 1 phút 42 giây lên sóng phải đổi bằng 5 giờ quay liên tục, cắt cảnh mệt nghỉ, cãi nhau ầm ĩ, tăng động như khỉ, chưa kể thời gian edit hậu kỳ). Đột nhiên “cô ấy” cảm thấy thèm ăn ổi hơn ăn bơ. Và rồi cô ấy cũng nhớ ra cô ấy có một cây ổi mà lá ổi để làm mask trị mụn, trị thâm, cung cấp vitamin cho da thì tuyệt vời. Lá ổi dùng để pha nước uống giúp giảm cân, thanh lọc cơ thể thì không một loại trà sữa hạt trân châu không đường ít đá nào so sánh bằng. Thế là Fresh mask ổi xanh ra đời.

Tất cả những nguyên liệu trong clip đều có bán tại website nguyenlieulammypham nhà chúng mình, các bạn cũng có thể thay thế bằng các nguyên liệu khác tương đương hoặc gia giảm để phù hợp với nhu cầu của mình nhé. Vì là mask tươi nên thời gian bảo quản chỉ 1-2 ngày trong tủ lạnh. Do đó, để tiết kiệm nguyên liệu thì chúng ta có thể sử dụng cho toàn bộ vùng mặt và cơ thể. Bảo đảm phê như con tê tê luôn.

Bật mí nhỏ là một bạn khách hàng của chúng mình nhận được mask tươi ổi xanh dùng thử đã cho feedback lại như sau: bạn có một đốm mụn mủ trên mặt hơn cả 2 tuần rồi không khỏi mà mới đắp mask qua một đêm đã khô đầu mụn, giảm sưng tấy, có dấu hiệu xẹp luôn nha.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status