SHEA17 – Muối ngâm Lavender

SHEA17 – Muối ngâm Lavender

Đã bao lâu rồi bạn không tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái…trong phòng tắm

Thời gian ít ỏi vàng bạc châu báu, có những bạn sẽ chỉ có thời gian để tắm – đúng nghĩa là chỉ kì cọ từ đầu xuống ngón chân, tối đa là 15 phút. Không một chút thư giãn, không một chút thoải mái, tắm là nhiệm vụ hằng ngày.

Có thể bạn chưa biết, nước Nhật là nơi làm không kịp ngủ, ngủ không kịp thở, nhưng họ vẫn dành thời gian để ngâm bồn, ngâm chân,…. Nhật là nơi có các sản phẩm muối tắm cực kì đa dạng, đóng gói trong những túi giấy nhỏ xinh cho 1 lần dùng, thơm ơi là thơm, cực kì dễ chịu.

<Chính là vì muối sẽ THẢI ĐỘC cho cơ thể, cung CẤP KHOÁNG chất, TĂNG CƯỜNG sức đề kháng, GIẢM BỚT căng thẳng mệt mỏi, LÀM DỊU cơn đau nhức cơ bắp do làm việc quá sức, để họ có năng lượng cho những ngày bận rộn sắp đến.>

Nếu bạn không có bồn tắm ư? Không sao, liệu pháp ngâm chân với muối khoáng vẫn có công dụng như khi bạn ngâm bồn, hoặc bạn có thể hòa tan hỗn hợp muối lavender với nước ấm, dùng khăn em bé chầm chập bôi lên khắp cơ thể, vẫn sẽ đem lại hiệu quả tương tự. Chưa kể hỗn hợp muối này cực thơm hương thảo mộc, chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn ngay lập tức.

Cách làm vô cùng đơn giản, chỉ việc cầm muỗng lên và trộn đều thôi. Cả nhà tham khảo Shealog nhé nhé

Công thức tham khảo cho thành phẩm 100g muối ngâm:

–  Muối biển chết 40% – 40gr

–  Muối epsom 40% – 40gr

–  Hoa lavender khô 10% – 10gr

–  Hoa chamomile khô 5% – 5gr

–  Bột vỏ cam 5% – 5gr

–  Dầu dừa 30ml

–  Tinh dầu lavender 2ml

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status