SHEA14 – Gel tẩy tế bào chết AHA enzyme

SHEA14 – Gel tẩy tế bào chết AHA enzyme

Nếu các bạn không có đủ điều kiện để mua máy rửa mặt dùng, hoặc những bạn có làn da nhạy cảm, dễ ửng đỏ đau rát sau khi dùng máy rửa mặt thì nên đổi hướng sang sử dụng AHA nhé.

AHA sẽ tẩy tế bào chết trên bề mặt da, loại bỏ lớp sừng ở biểu bì, giúp da sạch thoáng hạn chế gây mụn do bít lỗ chân lông, nhất là mụn đầu trắng và một số mụn đầu đen.

Nano AHA cũng tương tự như AHA thường, tuy nhiên sẽ khác biệt ở chỗ phân tử là dạng nano cực kì nhỏ, sẽ dễ thẩm thấu vào da và mang lại hiệu quả cao hơn.

Enzyme từ trái cây lại đặc biệt hơn, là AHA được trích xuất từ thiên nhiên, vừa giảm được triệt để các vấn đề về da như xỉn màu, mụn ẩn dày đặc, mà còn vừa hạn chế tình trạng bị dị ứng do kích ứng với AHA, dù rằng khả năng này cũng không đáng kể.

Các loại AHA còn hỗ trợ xóa các nếp nhăn li ti, giảm thâm sẹo mụn và các vết thâm nám do thay đổi nội tiết tố hoặc do tác nhân bên ngoài là ánh nắng mặt trời.

Cải thiện bề mặt da, cho làn da ve ngoài tươi sáng bóng khỏe và trắng trẻo hơn.

Với công thức khá đơn giản về mặt thành phần, nhưng các chất sẽ hỗ trợ cho nhau tốt hơn cả, lại vừa dễ thực hiện, chúng mình hãy cùng nhau thực hiện GEL TẨY TẾ BÀO CHẾT AHA ENZYME nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status