SHEA11 – Làm đẹp cùng bột Thanaka

SHEA11 – Làm đẹp cùng bột Thanaka

Shealog số 11 ẽ có một sự thay đổi nhẹ nhẹ, không phải là clip hướng dẫn làm mỹ phẩm như mọi lần mà thực chất là một sự Pr trá hình cho sản phẩm: Bột THANAKA – vẻ đẹp không tuổi đến từ vương quốc Miến điện – Myanmar.
Bột Thanaka là loại bột gỗ từ cây Thanaka, vì những lợi ích tuyệt vời của mình, mà Thanaka được xem là đặc sản của đất nước xứ tháp chùa. Cây gỗ Thanaka sau khi thu hoạch được cắt khúc, sau đó được mài vào phiến đá có thấm nước thành dạng bột mịn. Phần bột sau khi mài xong rất mềm và tơi.
Bột Thanaka là một loại nguyên liệu làm mỹ phẩm từ thiên nhiên có nhiều công dụng như chống nắng, dưỡng da, kháng viêm, trị mụn, làm mát dịu da, kích thích sản sinh collagen cũng như các sợi elastin dưới da, làm đầy mô da, giúp da đàn hồi tốt hơn, chống lão hóa. Đặc biệt bột Thanaka khi xoa trên da còn góp phần tẩy tế bào chết, có đặc tính kháng viêm giúp chống và trị mụn trứng cá, mụn đầu đen, se khít lỗ chân lông hiệu quả.
Cùng tham khảo 3 cách sử dụng bột thanaka của chúng mình trong clip nha.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status