Sự thật về nước uống có tính kiềm

Sự thật về nước uống có tính kiềm

Nước uống có tính kiềm thật sự tiêu diệt được tế bào ung thư?

Hôm nay Sheaghana và mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu về khái niệm: “Nước uống có tính kiềm giết chết tế bào ung thư như thế nào và làm thế nào để tạo được nước uống có tính kiềm” nhé.

Khái niệm này xuất phát từ đất nước Nhật Bản, do các nhà khoa học khuyên dùng nên sử dụng nước uống có tính kiềm để thải độc cho cơ thể và tiêu diệt các tế bào ung thư. Nhờ phát kiến mang tính đột phá này mà tất cả mọi người trên thế giới đều có khả năng phòng chống ung thư được triệt để và hiệu quả hơn.

Vậy làm sao để biết loại nước nào có tính kiềm?

Độ pH là yếu tố quyết định, giá trị pH sẽ thể hiện sự khác biệt giữa axit và kiềm, nếu độ pH đo được dưới 7 thì có tính axit, còn độ pH đo được trên mức 7 thì có tính kiềm. Ví dụ như nước mưa có độ pH trung tính vì độ pH đo được nằm ngay mức 7.

Cơ thể con người rất phức tạp, các cơ quan nội tạng sẽ có mức độ pH khác nhau. Tuy nhiên, nếu một bộ phận nội tạng nào đó có độ pH quá thấp, có tính axit cao thì xin được chia buồn, bộ phận đó có thể bị “hỏng hóc” rất nhiều.

Tầm quan trọng của nguồn nước có tính kiềm:

Hiện nay – thời hiện đại – con người chúng ta có một chế độ ăn hoàn toàn khác biệt với tổ tiên mình. Sự phát triển về vị giác và tính hưởng thụ đã vô tình đẩy cách chế biến món ăn của chúng ta có tính axit rất cao, rất rất rất cao so với tổ tiên chỉ ăn trái cây hái lượm và thức ăn được chế biến thô xơ.

Thức ăn chứ nhiều đường, thức ăn nhanh, thức ăn đóng gói sẵn, thức ăn ăn liền, nhiều muối và chất bảo quản sẽ tăng nồng độ axit trong cơ thể bạn, ngay cả caffein cũng góp phần. Khi cơ thể của bạn có pH quá thấp, hiển nhiên cơ thể bạn sẽ phản ứng lại bằng cách đình trệ, gây ra tình trạng mệt mỏi, suy nhược, đau bụng, dị ứng nhạy cảm và vô số triệu chứng khác do hệ miễn dịch yếu ớt không còn khả năng chống chọi lại bệnh tật nữa.

Cơ thể có nồng độ axit quá cao sẽ gây tổn hại các tế bào và các mô, lâu ngày chúng sẽ phát triển theo hướng dị tính và gây ra các khối u ác tính trong cơ thể.

Chính vì thế, uống nước có tính kiềm sẽ giúp điều chỉnh mức độ axit trong cơ thể của bạn, giúp đỡ hệ miễn dịch bớt quá tải và hỗ trợ hồi phục sức khỏe của bạn, tiêu diệt các tế bào ung thư mà không gây ra bất cứ tổn hại hay phản ứng phụ nào. Ngoài ra nó còn giúp bạn ngậm nước hơn bình thường, khỏe đẹp từ sức khỏe đến da dẻ.

CÁCH LÀM NƯỚC UỐNG CÓ TÍNH KIỀM:

–          1 muỗng cà phê muối Himalaya

–          2 lít nước lọc (tốt nhất nên dùng nước cất 2 lần)

–          1 vài lát chanh

Lấy một cái lọ thủy tinh sạch, đổ đầy nước đã được lọc sạch (hoặc nước cất 2 lần), đặt chanh vào trong bình nước, không vắt chanh. Sau đó bạn thêm muỗng cà phê muối Himalaya vào nước. Đậy nắp bình và để qua đêm và ở nhiệt độ phòng.

Sử dụng được vào ngày tiếp theo, uống 3 ly nước trước khi ăn sáng.

Bạn hãy theo dõi sự thay đổi, đảm bảo nước uống có tính kiềm sẽ cải thiện cơ thể của bạn dần dần đó nha.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status