Cách làm nước hoa khô

Cách làm nước hoa khô

Cách làm nước hoa khô

Khi bạn bước vào trung tâm thương mại, có thể quầy đầu tiên bạn nhất định phải ghé thăm sẽ là quầy nước hoa, hoặc bạn không có ý định tìm mua nước hoa nhưng rồi bạn lại bị cuốn hút bởi mùi hương nồng nàn và ngọt ngào lan tỏa. Tuy nhiên, các thành phần trong nước hoa lại không ngọt ngào như chính mùi hương của nó. Nước hoa thường có các chất hóa học độc hại như: parabens, phthalates, synthetic musks, axeton, benzene,… sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng, cụ thể nó sẽ gây ra rối loạn nội tiết tố, ảnh hưởng đến hệ sinh sản và thậm chí là gây ung thư.

Vậy làm thế nào để vừa tránh xa các chất hóa học độc hại, vừa giúp cơ thể luôn tỏa hương thơm ngọt ngào dịu dàng? Sheaghana sẽ cung cấp cho các bạn một dạng công thức làm nước hoa khô rất dễ dàng để thực hiện. Chỉ cần vài bước là các bạn đã tạo ra những hũ nước hoa mang mùi hương đặc trưng, cho vào túi xách rất gọn gàng mà không ngại bị đổ vỡ, còn có thể làm quà tặng người thân và bạn bè nữa nhé.

Công thức nước hoa khô

–          1 muỗng sáp đậu nành/sáp cọ

–          2 muỗng dầu hạnh nhân (hoặc dầu hướng dương, dầu mè, dầu hạt mơ, …)

–          Vài giọt vitamin E (T-50)

–          8 – 15 giọt tinh dầu hoặc hương liệu

–          Hũ thiếc nhỏ

Đun cách thủy dầu và sáp chung, đợi sản phẩm nguội lại, cho tinh dầu hoặc hương liệu và vitamin E vào, chờ sản phẩm đông lại là có thể sử dụng được. Tùy sở thích mềm hay cứng mà các bạn có thể gia giảm dầu hoặc sáp 1 tí nhé.

Xong rồi đó, bạn hãy bắt tay thực hiện thử xem nào. Dễ vô cùng tận hé.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status