Chính sách khách hàng mua SLL nguyên liệu và sản phẩm Skincare

Chính sách khách hàng mua SLL nguyên liệu và sản phẩm Skincare

I. THÔNG TIN CHUNG

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐẶT LÀM SẢN PHẨM HANDMADE

– Ngoài son dưỡng môi có màu & các sản phẩm makeup, Sheaghana còn nhận đặt làm các sản phẩm handmade khác theo yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng.

– Danh sách sản phẩm handmade hiện tại vui lòng liên hệ qua email [email protected] Lưu ý: danh sách sẽ được update và thay đổi theo chính sách riêng của Sheaghana theo từng thời kỳ. Khách hàng cần nêu cụ thể, chi tiết yêu cầu sản phẩm. Thông tin mỗi loại sản phẩm sẽ được trao đổi trực tiếp bằng điện thoại hoặc email để xác nhận đơn hàng và tiến hành làm sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

– Tất cả các đơn hàng đặt làm sản phẩm handmade đều được áp dụng chính sách bảo hành đổi/chỉnh sửa hoặc trả hàng trong vòng 1 tuần kể từ khi nhận hàng nếu có vấn đề phát sinh do lỗi từ phía Sheaghana. Lưu ý: không nhận đổi/chỉnh sửa hoặc trả hàng do KH không yêu cầu cụ thể hoặc quá thời hạn áp dụng chính sách bảo hành.

– Sheaghana có dịch vụ hỗ trợ làm công bố lưu hành sản phẩm theo yêu cầu KH đối với các sản phẩm gia công số lượng lớn.

II. CHÍNH SÁCH TÍCH LŨY ĐIỂM

Mỗi lần mua hàng, khách hàng sẽ được ghi nhận doanh số kể từ thời điểm mua hàng lần đầu tiên (áp dụng sau ngày 2/2/2015).

A. KHÁCH HÀNG TITAN

– Nếu tổng doanh số sau 6 tháng (kể từ ngày bắt đầu ghi nhận doanh số) đạt mức tối thiểu 30 triệu đồng sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

+ giảm giá 5% cho 5 lần mua hàng SLL tiếp theo có giá trị trong vòng 6 tháng.

++ vẫn được tiếp tục tích lũy điểm cho 6 tháng tiếp theo để chuyển thành KH VIP.

 

B. KHÁCH HÀNG PLATINUM

– Nếu tổng doanh số sau tối đa 12 tháng (kể từ ngày bắt đầu ghi nhận doanh số)  đạt mức tối thiểu 70 triệu sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

+ giảm giá 10% cho 5 lần mua hàng tiếp theo có giá trị trong vòng 6 tháng (tính từ khi KH sử dụng lần giảm giá cuối cùng của thẻ Vàng).

 

C. ƯU ĐÃI KHÁC

Khi đã trở thành KH TITAN & PLATINUM sẽ được hưởng thêm các ưu đãi sau:

– Được ưu đãi nhiều hơn cho các chương trình khuyến mãi chung dành cho các KH mua SLL theo từng thời điểm.

– Tặng sample sản phẩm handmade mới.

– Được hưởng các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho KH TITAN & PLATINUM theo từng thời điểm: các chính sách giảm giá riêng theo sản phẩm, theo dịp lễ, tips hướng dẫn làm sản phẩm không public, tips hướng dẫn sử dụng sản phẩm, được cung cấp hình ảnh quảng cáo, minh họa sản phẩm đã qua xử lý…

– Các ưu đãi khác.

 

Lưu ý: Chính sách KH của Sheaghana là chính sách KH mở với các ưu đãi mở và áp dụng linh hoạt theo thời điểm. Việc áp dụng chính sách luôn hướng đến lợi ích cao nhất và mang lại nhiều giá trị đa dạng & khác biệt cho KH hơn là chú trọng đến chính sách chiết khấu cao.

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status