CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG SON & CÁC SẢN PHẨM MINERAL MAKE UP SHEAGHANA

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG SON & CÁC SẢN PHẨM MINERAL MAKE UP SHEAGHANA

(Áp dụng kể từ ngày 01/02/2015)

A. GIỚI THIỆU CHUNG:

I. SON 

* THÀNH PHẦN CHÍNH: Son được làm từ các thành phần thiên nhiên cao cấp đảm bảo không chứa chì, không chứa các thành phần hại da, giúp môi mềm và mượt lên đến 3-4 tiếng gồm: Organic kokum butter, organic shea butter, organic mango butter, carnauba wax, candelilla wax, organic meadowfoam oil, organic wheatgerm oil, organic shea oil, organic argan oil, avocado oil, organic almond oil, lanolin, aloe extract, pigments, flavor…. Các loại dầu dưỡng như wheatgerm, meadowfoam, argan giúp tăng độ dưỡng cho môi nhưng lại dễ thẩm thấu, không bóng nhờn.

Lưu ý: Khách hàng có thể yêu cầu thêm hoặc thay đổi một số thành phần cao cấp hơn của son nếu đặt với số lượng lớn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng son do Sheaghana sản xuất, Sheaghana không chấp nhận thay đổi thành phần kém chất lượng hoặc bỏ bớt các thành phần hiện tại để giảm giá thành sản phẩm. Mong khách hàng thông cảm.

 

* CHUẨN AN TOÀN CHẤT LƯỢNG: Màu son là các loại màu oxide, màu mica, nhũ lấp lánh… được FDA USA (Cục quản lý dược và thực phẩm Mỹ) chấp nhận sử dụng cho môi, mắt và mặt… Màu lên môi rất đậm và tươi như son lipstick chứ không ửng màu nhẹ như các loại son dưỡng thông thường, tuy nhiên vẫn đảm bảo tỷ lệ màu trong chuẩn an toàn cho phép đối với son môi.

 

* BỘ SƯU TẬP MÀU SON: Sheaghana tự hào là thương hiệu sản xuất son handmade đầu tiên có bộ sưu tập màu lên đến hơn 70 màu son và vẫn được bổ sung, update mới liên tục. Đặc biệt hơn nữa, đến với Sheaghana, khách hàng có thể đặt bất kỳ màu son nào theo ý thích không giới hạn (đảm bảo giống > 80% so với mẫu qua hình và > 90% so với mẫu thật bên ngoài).

Danh sách màu son hiện tại vui lòng liên hệ email sheaghana@gmail.com hoặc Thảo (0993.401.669) để được cung cấp thông tin mới nhất.

 

* PHÂN LOẠI CHẤT SON: theo yêu cầu của khách hàng như son bóng, son lì, son kem, son nước, chất dày, chất mỏng, nhiều dưỡng, son nhũ, son không màu… (Lưu ý: màu son càng đậm và càng lỳ sẽ khô và ít dưỡng hơn. Khách hàng cần nêu rõ khi đặt hàng để đảm bảo chất son theo yêu cầu).

 

* VỊ CHO SON: tự chọn theo yêu cầu của khách hàng (hơn 20 mùi vị cho son theo tiêu chuẩn ORGANIC).

 

* HẠN SỬ DỤNG: son chỉ được sản xuất ngay sau khi khách hàng xác nhận đơn hàng và chuyển tiền đặt cọc để đảm bảo son luôn mới khi đến tay khách hàng. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

 

* HÌNH THỨC SON: khách hàng tự chọn một trong các hình thức son như sau:

– Son sáp dạng thỏi (3.5 – 5.4gr tùy loại thỏi) – Lipbalm: son dạng sáp sử dụng thỏi trắng hoặc thỏi đen được đặt mua trực tiếp từ Mỹ. Chất liệu thỏi bền, dày dặn và sắc sảo. Không phải loại thỏi Trung Quốc. Độ bền màu của son thỏi từ 4-6 giờ. Có 2 loại đầu son là đầu thường và đầu bút chì.

son sheaghana

son sheaghana

– Son sáp dạng hũ (155gr) – Lipbalm: son dạng sáp nhưng được đựng trong hũ thủy tinh lớn 155gr. Khách hàng chỉ cần chưng cách thủy để son chảy lỏng ra và tự chiết vào thỏi hoặc hũ nhỏ theo ý thích.

– Son kem (6ml) – Lip gloss: dạng son nước chứa trong thỏi có đầu chổi quét. Chất son mỏng, trong, màu tươi và nổi bật hơn son dạng thỏi, tuy nhiên độ bền màu chỉ từ 2-3 giờ.

son kem sheaghana

 

– Son kem (180ml) – Lip gloss: dạng son nước nhưng được đựng trong hũ thủy tinh lớn 180ml. Khách hàng chỉ cần chưng cách thủy để son chảy lỏng ra và tự chiết vào thỏi hoặc hũ nhỏ theo ý thích.

Son kem lì 5ml dạng thỏi 1 đầu với thỏi tròn:

SON LIPSTICK: dạng son thỏi đựng trong thỏi cao cấp như các loại son hãng khối lượng 5g/thỏi. Chất liệu thỏi được chuẩn, chắc tay, vặn lên xuống nhẹ nhàng. Có 2 loại đầu là đầu giọt nước (như đầu son thông thường) và đầu dâu phẩy (độc quyền tại Sheaghana).

* CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH: Sheaghana CAM KẾT chế độ bảo hành đến từng thỏi son sau khi sản xuất đối với mỗi khách hàng. Tất cả các thỏi son không đạt chuẩn hình thức & chất lượng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được 1 đổi 1 trong thời gian 2 tuần kể từ ngày KH nhận được son. Tuy nhiên, son handmade luôn có một số hạn chế nhất định không nằm trong chế độ bảo hành như sau:

– Đặc điểm kiểu thiết kế của thỏi son lipbalm là không có chân đế như son lipstick, do đó son vặn lên cao được nhưng sẽ khó vặn xuống được. Đây là thiết kế chung của tất cả các loại thỏi lipbalm trên thế giới. Cách khắc phục: gõ thỏi son xuống mặt phẳng theo chiều thẳng đứng hoặc chạm nhẹ son lên môi để đẩy son xuống.

– Son dưỡng có độ mềm hơn son lipstick thông thường ngoài thị trường. Do đó, cần bảo quản son ở nơi có nhiệt độ mát, tránh nguồn nhiệt và ánh sáng trực tiếp. Sheaghana không nhận bảo hành son chảy lỏng làm mất định hình son không phải do lỗi sản xuất từ Sheaghana.

– Son để qua một thời gian không sử dụng hoặc thời tiết lạnh sẽ có hiện tượng oxy hóa bề mặt son. Đặc biệt đối với một số màu son đậm & chất son lì, ít dưỡng sẽ có bề mặt son khô hơn chất son thật bên dưới. Cách khắc phục: chùi nhẹ lớp son trên bề mặt.

– Son gãy do khách hàng làm rơi, vỡ. Cách khắc phục: chưng cách thủy phần son gãy và đổ lại vào thỏi son.

 

* HÌNH THỨC ĐẶT HÀNG: Khách hàng có thể chọn theo các hình thức sau:

  # LIPBALM DẠNG THỎI 5.4g

    1. Hình thức chuẩn: 30 thỏi/màu:      – Tặng thêm 1 thỏi cùng màu (Buy 30 get 1 free)

    2. Hình thức A:        20 thỏi /màu:     – Giá: bằng giá Hình thức chuẩn  + 10k/thỏi

– Không tặng thêm 1 thỏi cùng màu

   3. Hình thức B:        50 thỏi/màu:       – Giá: bằng giá Hình thức chuẩn  – 3k/thỏi

– Tặng thêm 1 thỏi cùng màu (Buy 50 get 1 free)

   4. Hình thức C:        60 thỏi/màu         – Giá: bằng giá Hình thức chuẩn – 3k/thỏi

– Tặng thêm 2 thỏi cùng màu (Buy 60 get 2 free)

   5. Hình thức D:        100 thỏi/màu:     – Giá: bằng giá Hình thức chuẩn – 6k/thỏi

– Tặng thêm 2 thỏi cùng màu (Buy 100 get 2 free)

 

  # LIPBALM DẠNG HŨ 155G:  Trừ đi 200k tiền thỏi/giá 30 thỏi chuẩn (đối với dạng thỏi hiện tại).

 

  # LIPGLOSS DẠNG THỎI 6G: Tương tự lipbalm nhưng không áp dụng số lượng 20 thỏi trở xuống.

 

  # LIPGLOSS DẠNG HŨ 180G: Trừ đi 200k tiền thỏi/giá 30 thỏi chuẩn (đối với dạng thỏi hiện tại)

 

  # LIPSTICK HANDMADE: tối thiểu 20 thỏi/màu, tặng thêm 1 thỏi lipbalm cùng màu.

 

  Lưu ý thêm:

 – Đối với dạng thỏi lipbalm: đặt một lần từ hai màu son trở lên, từ màu son thứ hai, ba, tư…n có thể đặt với số lượng tối thiểu là 25 thỏi/màu (vẫn được tặng thêm 1 thỏi cùng màu) và giá sẽ bằng giá hình thức chuẩn, lưu ý: màu đầu tiên vẫn phải đặt tối thiểu là 30 thỏi.

 – Bảng giá hình thức đặt chuẩn (dành cho mẻ 30 thỏi lipbalm, lipgloss) và giá lipstick tương ứng với từng loại màu vui lòng liên hệ trực tiếp qua email sheaghana@gmail.com hoặc Thảo – 0993.401.669 để được báo giá. (Lưu ý: Bảng giá này có thể thay đổi theo từng thời kỳ tùy thuộc vào chính sách của Sheaghana.)

******Giảm 5% khi đặt 10 màu/lần. Vẫn áp dụng ưu đãi chung với các chính sách KH Ruby và Diamond.

II. CÁC SẢN PHẨM MINERAL MAKEUP:

Bao gồm các sản phẩm: Phấn phủ Bioactive, phấn má hồng, phấn mắt dạng nén (pressed powder) và dạng bột (loose powder) và các sản phẩm trang điểm khác sẽ được update trong thời gian sắp tới.

Danh sách sản phẩm hiện tại và chi tiết thành phần mỗi loại vui lòng liên hệ email sheaghana@gmail.com hoặc Thảo (0993.401.669) để được cung cấp thông tin mới nhất.

phấn phủ sheaghana

phấn phủ sheaghana

phấn má hồng sheaghana

phấn mắt

son lipstick sheaghana

 

B. CHÍNH SÁCH TÍCH LŨY ĐIỂM DÀNH CHO KH ĐẶT SON & CÁC SẢN PHẨM MINERAL MAKEUP:

Mỗi lần mua hàng, khách hàng sẽ được ghi nhận doanh số kể từ ngày bắt đầu mua hàng lần đầu tiên sau khi áp dụng CSKH đặt son & các sản phẩm mineral makeup.

 

I. KHÁCH HÀNG RUBY

Nếu tổng doanh số sau 6 tháng (kể từ ngày bắt đầu ghi nhận doanh số) đạt mức tối thiểu 50 triệu sẽ được hưởng mức ưu đãi như sau:

+ giảm giá 5% cho 5 lần mua hàng SLL tiếp theo có giá trị trong vòng 6 tháng.

+ vẫn được tiếp tục tích lũy điểm cho 6 tháng tiếp theo để chuyển thành KH Diamond.

++ tặng ngay 100g son bất kỳ màu tùy chọn hoặc quy đổi giá trị tương đương với các sản phẩm mineral makeup khác.

 

2. KHÁCH HÀNG DIAMOND

Nếu tổng doanh số sau tối đa 12 tháng (kể từ ngày bắt đầu ghi nhận doanh số) đạt mức tối thiểu 120 triệu sẽ được hưởng mức ưu đãi như sau:

+ giảm giá 10% cho 5 lần mua hàng tiếp theo có giá trị trong vòng 6 tháng (tính từ khi KH sử dụng lần giảm giá cuối cùng của thẻ Ruby).

++ tặng thêm 150g son bất kỳ màu tùy chọn hoặc quy đổi giá trị tương đương với các sản phẩm mineral makeup khác.

 

3. ƯU ĐÃI KHÁC

Khi đã trở thành KH RUBY VÀ DIAMOND sẽ được hưởng thêm các ưu đãi sau:

+ Được ưu đãi nhiều hơn cho các chương trình khuyến mãi chung dành cho các KH SLL theo từng thời điểm.

+ Tặng 1 thỏi son test hoặc sample test của các sản phẩm mineral make up khi có bất kỳ sản phẩm mới.

+ Gửi hình swatch màu mới hoặc sản phẩm mới đã qua xử lý photoshop.

+ Được ưu tiên giới thiệu đến KH của Sheaghana.

+ Được hưởng các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho KH RUBY & DIAMOND theo từng thời điểm: các chính sách giảm giá riêng theo màu, theo dịp lễ, tips hướng dẫn làm sản phẩm không public, tips hướng dẫn trang điểm, tips hướng dẫn sử dụng và chọn màu son,…

+ Ưu đãi đặt biệt khác.

Lưu ý: Chính sách KH của Sheaghana là chính sách KH mở với các ưu đãi mở và áp dụng linh hoạt theo thời điểm. Việc áp dụng chính sách luôn hướng đến lợi ích cao nhất và mang lại nhiều giá trị đa dạng & khác biệt cho KH hơn là chú trọng đến chính sách chiết khấu cao.

 

Thân mến,

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status