CHÍNH SÁCH DÀNH CHO KH LẺ (Bổ sung)

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO KH LẺ (Bổ sung)

“GIẢM GIÁ NGÀY SINH NHẬT”

Để nhân đôi niềm vui trong ngày sinh nhật, Sheaghana thân tặng bạn món quà “GIẢM GIÁ NGÀY SINH NHẬT” với mọi lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các cô gái xinh đẹp của Sheaghana. Hi vọng các bạn luôn trẻ, khỏe, vui vẻ và bình an trong cuộc sống nha.

 

Kể từ ngày 10/04/2016, Sheaghana sẽ bổ sung chính sách giảm giá tháng sinh nhật của khách hàng khi mùa hàng tại Sheastore (hoặc online) vào chính sách chăm sóc khách hàng hiện tại, cụ thể như sau:

 

1. Đối tượng

– Là KH mới chưa tích điểm,

– KH đã từng tích điểm nhưng hết hạn thẻ, hoặc

– KH hiện hữu có điểm tích lũy dưới 10.

 

2. Thời gian áp dụng

– 1 lần trong tháng có ngày sinh nhật, kể từ 1/03/2016.

 

3. Cách thức và tỷ lệ giảm giá

– Đối với nhóm KH có điểm tích lũy dưới 5 (còn hoặc hết hiệu lực thẻ) hoặc chưa có điểm: giảm 3% cho 1 lần mua hàng.

– Đối với nhóm KH có điểm tích lũy từ 5-9 (còn hiệu lực thẻ) hoặc từ 5 trở lên (hết hiệu lực thẻ): giảm 5% cho 1 lần mua hàng.

– Nhóm KH từ 10 trở lên (còn hiệu lực thẻ): áp dụng theo chính sách giảm giá hiện hành và các ưu đãi khác kèm theo vui lòng tham khảo tại website).

 

4. Lưu ý

– Để cập nhật số điểm hoặc thời gian hiệu lực thẻ chính xác, quý KH vui lòng chỉ sử dụng 1 thông tin đặt hàng như thông tin đã cung cấp cho NV sheaghana tại thời điểm tạo thẻ; nhằm tránh trường hợp cùng 1 KH nhưng lại có 2-3 thẻ điểm khác nhau do thông tin cung cấp khác nhau làm ảnh hưởng đến việc tích điểm và quyền lợi của KH.

– Chỉ áp dụng cho hình thức mua hàng trực tiếp tại Store và mua hàng online (*). CHƯA áp dụng cho hình thức mua hàng tại các đại lý và các điểm bán hàng.

– Chỉ áp dụng chính sách KH với các sản phẩm của SHEAGHANA, không áp dụng cho các sản phẩm ký gửi.

– Chính sách này KHÔNG áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác theo từng thời điểm.

 

(*) Chính sách áp dụng cho tất cả các website thuộc quyền sở hữu của SHEAGHANA bao gồm: www.sheaghana.com, www.nguyenlieulammypham.com và các phương thức đặt hàng khác (qua Facebook, Điện thoại, Email, Viber, Zalo, Instagram).

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status