CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LẺ

CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LẺ

(Áp dụng kể từ ngày 01/11/2014)

1. Hình thức áp dụng

a. Tại Shea store

Đối với KH mới: điền vào PHIẾU GHI NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG và nhận PHIẾU TÍCH LŨY ĐIỂM có ngày bắt đầu là ngày nhận phiếu.

Đối với KH cũ: KH xuất trình Phiếu tích lũy điểm và ký tên lên hóa đơn mua hàng để ghi nhận điểm tích lũy mới.

b. KH online:

Đối với KH mới: KH cung cấp thông tin cho nhân viên SHEAGHANA, nhận Thẻ tích lũy điểm được gửi kèm với hàng cho lần tích lũy điểm đầu tiên, ngày bắt đầu là ngày Sheaghana chuyển hàng.

Đối với KH cũ: KH cung cấp mã KH để nhân viên SHEAGHANA ghi nhận và thông báo số điểm tích lũy đến thời điểm mua hàng gần nhất cho KH (nếu có yêu cầu).

Lưu ý: Nếu KH quên không cung cấp Mã số KH hoặc không xuất trình Phiếu tích lũy điểm trong vòng 07 ngày tính từ thời điểm mua hàng sẽ không được ghi nhận điểm tích lũy cho lần mua hàng đó.

 

2. Chính sách chung

Mỗi trị giá 500 ngàn đồng trên một hóa đơn mua hàng sẽ được tính thành 1 điểm (Lưu ý: không cộng gộp số lẻ vào lần mua tiếp theo).

– Thời gian tích lũy điểm CHỈ ĐƯỢC TÍNH trong vòng 12 tháng kể từ ngày đăng ký tích điểm. Sau thời gian trên số điểm tự động trở về 0 điểm.

– Chỉ áp dụng cho hình thức mua hàng tại Store và mua hàng online trực tiếp. CHƯA áp dụng cho hình thức mua hàng tại các đại lý và các điểm bán hàng.

– Chỉ áp dụng chính sách KH với các sản phẩm của SHEAGHANA, không áp dụng CSKH cho các sản phẩm ký gửi.

– Chính sách áp dụng cho tất cả các sản phẩm trên website thuộc quyền sở hữu của SHEAGHANA bao gồm: www.sheaghana.com, www.nguyenlieulammypham.com và các phương thức đặt hàng khác (qua Facebook, Điện thoại, Email).

a. Tại Shea store:

– Nhân viên SHEAGHANA căn cứ vào hóa đơn mua hàng của KH để quy đổi sang điểm tích lũy và đóng dấu lên số ô tương ứng trên phiếu (1 ô tương đương với 1 điểm, 1 phiếu có 10 ô tương đương 10 điểm).

b. Đối với KH online:

– KH cung cấp mã số KH cho nhân viên SHEAGHANA để được tích lũy điểm trên hệ thống.

(Lưu ý: Nếu đặt hàng trực tiếp trên website, vui lòng ghi mã số KH vào mục LỜI NHẮN KHÁCH HÀNG để nhân viên SHEAGHANA tiện theo dõi).

– Nhân viên SHEAGHANA sẽ thông báo cho KH điểm số tích lũy online khi KH có yêu cầu hoặc theo định kỳ.

 

3. Nội dung chính sách

Điểm thưởng KH đạt được trong năm sẽ tương ứng với các mức: KH Vàng và KH VIP.

Điểm tích lũyXếp loại KHMức ưu đãi
Từ 10-19 điểmKH VàngĐược giảm 5% giá trị đơn hàng cho 5 lần mua tiếp theo có thời hạn trong vòng 6 tháng kể từ ngày đủ điểm tích lũy KH Vàng.

– Được giảm thêm 5% giá trị đơn hàng cho 01 lần mua hàng duy nhất trong tháng sinh nhật.

(Chú thích: nếu tháng sinh nhật của KH nằm trong 6 tháng được giảm giá thì tổng % KH được giảm là 10%, nếu ngoài 6 tháng đó là 5%.)

Từ 20 điểm trở lênKH VIP– Được giảm 10% giá trị đơn hàng cho 5 lần mua tiếp theo có thời hạn trong vòng 6 tháng kể từ ngày đủ điểm tích lũy KH VIP.

(Chú thích: Thời điểm ghi nhận KH thẻ vàng sẽ được tính kể từ ngày KH sử dụng lần giảm giá 5% cuối cùng theo tiêu chuẩn KH thẻ Vàng)

– Được giảm thêm 5% giá trị đơn hàng cho 1 lần mua hàng trong tháng sinh nhật.

(Chú thích: nếu tháng sinh nhật của KH nằm trong 6 tháng được giảm giá thì tổng % KH được giảm là 15%, nếu ngoài 6 tháng đó là 5%)

– Được tặng 1 voucher trị giá 100k vào ngày sinh nhật.

– Được ưu tiên nhận voucher giảm giá khi có chương trình riêng của SHEAGHANA dành cho KH VIP tại các thời điểm trong năm (sẽ được thông báo qua điện thoại hoặc email).

 

Ví dụ minh họa:

– Ngày 01/10/2014 KH bắt đầu mua hàng và nhận PHIẾU TÍCH LŨY. Thời gian để xét phân loại thẻ KH được tính từ ngày 01/10/2014 đến 01/10/2015 (12 tháng). Sau ngày 01/10/2015 điểm số KH sẽ trở về 0 điểm.

– Đến 30/03/2015 tổng điểm tích của KH có được là 10 điểm. Vậy KH được ghi nhận là KH VÀNG vào thẻ tích lũy điểm và được giảm giá 5% từ 30/03/2015 đến 30/09/2015 cho mỗi đơn hàng lẻ và được giảm thêm 5% cho 1 lần mua hàng trong tháng sinh nhật (tính từ 30/03/2015-30/03/2016).

– Đến 30/8/2015, KH tích lũy được 20 điểm và được nâng cấp lên mức KH thẻ VIP. Tuy nhiên, KH chỉ mới sử dụng 3 lần mua hàng giảm giá 5% của tiêu chuẩn KH thẻ chuẩn. Vậy, KH được tiếp tục áp dụng mức giảm giá 5% cho 2 lần mua tiếp theo đến ngày 30/09/2015 và được nâng lên mức KH thẻ vàng kể từ ngày 30/9/2015 (hoặc sớm hơn kể từ lần được giảm 5% cuối cùng)…

Lưu ý:

– KH Vàng hoặc KH VIP khi mua hàng vào thời điểm có chương trình khuyến mãi của SHEAGHANA sẽ chỉ được áp dụng hình thức chiết khấu cao nhất theo từng thời điểm.

– Chính sách KH có thể thay đổi tùy thời điểm và sẽ được thông báo qua điện thoại hoặc email cho KH đạt mức KH vàng trở lên.

– Trong thời gian áp dụng điểm tích lũy, KH vẫn được tiếp tục tích lũy điểm trên giá trị đơn hàng sau khi trừ đi tất cả các phần chiết khấu ưu đãi.

– Mỗi phiếu chỉ áp dụng cho 1 khách hàng đi kèm với thông tin, chữ ký hoặc hình ảnh (nếu có) như KH đã đăng ký ban đầu. Không được dùng chung một mã KH và phiếu tích lũy điểm cho nhiều KH khác nhau. SHEAGHANA có quyền từ chối tích lũy điểm và hủy mã KH trong trường hợp phát hiện nhiều KH cùng sử dụng một mã KH.

– Mỗi Mã số KH là bí mật, vui lòng không tiết lộ cho người khác.

– Trong trường hợp KH thay đổi thông tin đăng ký ban đầu, vui lòng thông báo cho SHEAGHANA để cập nhật trên hệ thống.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH SX TM XNK Nguyên Liệu Thiên Nhiên, GPĐKKD số 0312213483 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status